งานอะคริลิค
คืออะไร?

วัสดุโปร่งใสที่ให้ความสวยงามเหมือนกับกระจกใสแต่มีความแข็งแรงและยืดหยุ่นด้วยคุณสมบัติของพลาสติก สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายและขึ้นรูปชิ้นงานได้อย่างไม่จำกัด คือคำจำกัดความแบบง่ายๆของ พลาสติกอะคริลิค

ความรู้เกี่ยวกับงานพลาสติกและอะคริลิคแปรรูป

แผ่นอะคริลิค พลาสติกอะคริลิคที่เราใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันนั้นเป็น พลาสติกใสแบบเรียบชนิดหนึ่งซึ่งผลิตจากน้ำยา MMA (Methyl Methacrylate) แล้วนำไปเข้าระบบหล่อด้วยความร้อนสูง เมื่อได้รับความร้อนแผ่นพลาสติกจะอ่อนตัวลง

สามารถนำมาขึ้นรูป ดัดแปลง แปรรูปเป็นแบบต่างๆได้ และเมื่อพลาสติกเย็นตัวลงก็จะแข็งตัวและคงสภาพไว้

สามารถผลิตให้มีความหนาได้ตามต้องการตั้งแต่หนา 1 มม. ไปจนถึงแผ่นหนา 100 มม.เลยทีเดียว

อะคริลิคมีน้ำหนักที่เบา สามารถนำมาแกะสลัก ระบายสี พ่นสี เป็นรูปหรือลวดลดลายต่างๆได้ตามต้องการ สามารถ ตัด ขุด เจาะ แกะลายด้วยเครื่องเลเซอร์ และ เครื่องซีเอ็นซี

คุณสมบัติที่สำคัญของอะคริลิคคือ ทนทานต่อแรงกระแทกได้มากกว่ากระจก และมีความยืดหยุ่นนำมาผลิตชิ้นงานได้อย่างหลากหลาย เช่น ชั้นวางสินค้า ป้ายโฆษณา เฟอร์นิเจอร์  สแตนโชว์สินค้า ฝาครอบเครื่องจักร การ์ดบังหน้าเครื่องจักร  เป็นต้น

การนำไปใช้และแปรรูป

พลาสติกอะคริลิคสามารถแปรรูปได้ง่าย เพราะสามารถเชื่อมแผ่นพลาสติกให้ติดกันเป็นเนื้อเดียวกันได้ง่ายด้วยกาวอะคริลิคหรือสารเคมีบางชนิด

ทำให้ในปัจจุบันอะคริลิคนิยมนำมาประยุกต์ใช้อย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องประดับอะคริลิค ป้ายโฆษณาอะคริลิค โล่รางวัลอะคริลิค กล่องอะคริลิค ดิสเพลย์โชว์สินค้าอะคริลิค ชั้นวางของอะคริลิค

ด้วยรูปลักษณ์ที่โปร่งใส ดูสะอาด ทันสมัย จึงนิยมนำอะคริลิคแปรรูปมาใช้งานในหลายสถานที่ ทั้งภายในบ้านเรือน อาคารสำนักงาน ตกแต่งออฟฟิศเป็นอุปกรณ์สำนักงานที่สวยงาม แปรรูปเป็นเครื่องใช้อะคริลิคในโรงแรม สปา หรือสถานบริการความงามต่างๆ จะเห็นได้ว่าอะคริลิคพลาสติกแปรรูปสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย มีคุณสมบัติโดดเด่น ทันสมัย  น่าใช้งาน และไม่จำเป็นต้องมีจำนวนขั้นต่ำภายใต้ราคาที่สมเหตุสมผล

ตัวอย่างผลงานของเรา

จุดเด่นของเรา

ประสบการณ์ในธุรกิจ
ยาวนานกว่า 35 ปี

มีความเชี่ยวชาญใน
งานเหล็ก สแตนเลสเป็นอย่างมาก

สามารถออกแบบ Product ให้ลูกค้า
และปรับแบบให้เหมาะกับการใช้งาน

สามารถผลิตจำนวนน้อยได้
จนถึงงาน Project ใหญ่หลายพันชิ้น

ราคาที่ย่อมเยาว์
ยุติธรรม

เน้นความปลอดภัยสูงสุด
เมื่อนำไปใช้งาน

ทำธุรกิจอย่างคู่ค้า สร้างความพึงพอใจที่ยอดเยี่ยม ให้กับคู่ค้าทุกราย

ลูกค้าของเรา

ติดต่อเรา

หากต้องการติดต่อเรา กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ